tinhotmoingay

Liên tục cập nhật những tin tức pháp luật, thế giới mới nhất và hot nhất mà bạn quan tâm.

Tin hot mỗi ngày – Bé gái 13 tuổi đồng ý cho hãm hại để lấy tiền mua kẹo

Đứa trẻ chưa đủ lớn để nhận biết được hậu quả mình sẽ phải gánh chịu nên vẫn vô tư. Trong khi đó, nhiều người tham dự phiên tòa chỉ biết thở dài khi chính nạn nhân đã đồng ý cho yêu râu xanh hại đời mình chỉ vì thiếu tiền mua kẹo.

Ngồi dưới hàng ghế dành cho bị hại là cha con ông Nguyễn Văn D. và con gái Nguyễn Thị T. Ông D. tới dự phiên tòa cùng với một bờ vai bị băng bó trắng toát. Trong lúc chở con gái từ Đô Lương xuống trụ sở TAND tỉnh để tham dự phiên tòa, hai cha con ông bị tai nạn. Hậu quả, ông D. bị gãy xương quai xanh. Sau khi vào bệnh viện băng bó vết thương, ông tiếp tục tới tòa để chờ đợi sự phán quyết của pháp luật đối với kẻ đã hại đời con gái mình.

Ngồi cạnh ông là cô con gái gần 14 tuổi, trông hiền lành đến tội nghiệp. Cháu T. chỉ trả lời câu hỏi của tòa bằng những từ ngữ hết sức ngắn gọn “đúng – không đúng”. Trên vành móng ngựa, Trần Văn Tý (SN 1957, trú tại xóm 6, xã Nam Sơn, Đô Lương, Nghệ An) cúi gằm mặt khi bao nhiêu ánh mắt căm phẫn của người dự khán đang dồn về gã. Trần Văn Tý bị truy tố hai tội danh “hiếp dâm trẻ em” và “giao cấu với trẻ em”. Phiên tòa diễn ra vào chiều ngày 16/5.

Bản cáo trạng của đại diện Viện KSND tỉnh Nghệ An công bố tại phiên tòa khiến nhiều người không khỏi xót xa cho sự ngây thơ đến tội nghiệp của nạn nhân. Đầu giờ chiều một ngày tháng 6/2012, Nguyễn Thị T. (sinh ngày 19/8/1999) đến trang trại của Trần Văn Tý chơi.
Sau khi yên vị trên giường, cháu T. xin Tý mấy chục nghìn để trả nợ tiền mua kẹo. Tý đồng ý cho 10.000 đồng nhưng T. “mặc cả” 20.000 đồng. Cuối cùng, cuộc “ngã giá” cũng thành công khi Tý đề nghị cháu T. cho quan hệ.

Được Tý đưa cho 20.000 đồng, cháu T. tự động tụt quần, nằm lên giường không quên giục “nhanh không cha dậy đi tìm”. Xong, Tý đi tắm cho lợn, còn cháu T. đi về nhà.

Ăn quen bén mùi, chiều một ngày đầu tháng 9/2012, Trần Văn Tý sang nhà cháu T. chơi. Cháu T. cho biết cha đang đi làm đồng chưa về đồng thời hỏi Tý tiền đâu. Tý bảo: “Có 15 nghìn thôi”, T. “chắc giá”: “Phải 2 chục”. Sau khi Tý đưa đúng số tiền T. yêu cầu, cháu T. đồng ý cho Tý quan hệ.

Chiều tối ngày 11/12/2012, Trần Văn Tý lại sang nhà hàng xóm. Biết anh D. không có nhà, Tý gạ gẫm T. quan hệ. Lần này, T. cho biết cần 12 nghìn đồng. Sau khi nhận từ Tý 12 nghìn, T. dẫn ông hàng xóm lên chạn chuồng trâu để quan hệ vì sợ cha đi làm về bắt gặp.
Tuy nhiên, chưa kịp hành sự thì ông D. về, hoảng sợ, Tý trèo xuống. Do nghe tin đồn từ trước nên anh D. truy vấn. Tý thừa nhận đã nhiều lần quan hệ tình dục với cháu T., do đó anh D. đã trình báo vụ việc với công an. Trần Văn Tý bị bắt ngay sau đó.

Tại phiên tòa, Trần Văn Tý khai nhận thành khẩn mọi hành vi phạm tội. Phía gia đình anh Nguyễn Văn D. yêu cầu “yêu râu xanh” phải bồi thường 120 triệu đồng tiền tổn thất tinh thần, đền bù danh dự nhân phẩm và tiền tổn hại sức khỏe. Nghe tới số tiền này, Trần Văn Tý giãy nảy“Nếu phải đền 120 triệu thì cho bị cáo nhận án tử hình”.

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Trần Văn Tý 15 năm tù giam cho cả 2 tội danh. Đồng thời, bị cáo phải bồi thường cho bị hại 10,5 triệu đồng.

Nguồn: Dân Trí

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on May 18, 2013 by in Tin pháp luật and tagged , , , .
%d bloggers like this: