tinhotmoingay

Liên tục cập nhật những tin tức pháp luật, thế giới mới nhất và hot nhất mà bạn quan tâm.

Tin hot mỗi ngày – Đánh chết người vì cái… bật lửa và gói thuốc lá.

Ngày 14/5, Tòa án nhân dân (TAND) TP Huế đã mở phiên xét xử lưu động vụ án hình sự đối với tên Bùi Anh (tự “Ri”, 19 tuổi, quê TP Huế) và Huỳnh Văn Khiêm (tự “Sẹo”, 45 tuổi, sống lang thang) vì đã đánh chết người.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) TP Huế, vào khoảng 9h sáng 30/9/2012, tên Anh và Khiêm (là đối tượng lang thang cơ nhỡ được Trung tâm nuôi dưỡng xã hội tỉnh TT-Huế đưa về nuôi dạy) tổ chức uống rượu trong phòng ở trung tâm.

Tên Anh bị mất cái bật lửa và gói thuốc lá hôm trước đó. Đối tượng đã đi hỏi các anh em trong những phòng khác là Lý và Hòa. Họ nói không có thì bị tên Anh đấm đá liên tục.

Sau đó, tên Anh tiếp tục đi tìm Nguyễn Văn Thắng (58 tuổi, người sống lang thang, không rõ quê quán) để hỏi cái bật lửa cùng gói thuốc. Ông Thắng nói “không lấy” thì Anh đánh ông Thắng nhiều cái vào vùng đầu rồi về phòng.

Tên Khiêm sau đó không lâu đến phòng ông Thắng lấy cớ gây gổ rồi dùng chân phải đạp và đá nhiều cái vào vùng đầu, ngực ông Thắng khiến ông Thắng ngã đập đầu xuống giường 2 lần. Trở về phòng mình lấy thêm 1 bàn chải đánh răng có đầu nhọn, tên Khiêm lại qua phòng ông Thắng dùng 2 tay cầm bàn chải đâm xiên nhẹ vào bụng ông Thắng thêm 1 cái nữa.

Tin hot, tin pháp luật

2 tên Anh (bên trái) và Khiêm (bên phải) trước tòa

16h cùng ngày, ông Thắng bị nôn mửa, mọi người sang phòng xoa bóp ông Thắng, cho ông uống nước nhưng nạn nhân không uống được. Đến khoảng 19h cùng ngày thì ông Thắng chết.

Nạn nhân qua khám nghiệm tử thi đã bị đa chấn thương sọ não, dưới cơ ngực phải có bầm tụ máu. Xét thấy hành vi của Bùi Anh và Huỳnh Văn Khiêm là rất nguy hiểm, cần phải nghiêm minh xử lý theo pháp luật hình sự, Tòa đã tuyên phạt tên Anh 5 năm tù và tên Khiêm 6 năm 9 tháng tù về tội “Cố ý gây thương tích”.

Nguồn: Dân Trí

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Information

This entry was posted on May 16, 2013 by in Tin pháp luật and tagged , , .
%d bloggers like this: