tinhotmoingay

Liên tục cập nhật những tin tức pháp luật, thế giới mới nhất và hot nhất mà bạn quan tâm.

Hoang mang thông tin “dùng dao lam dính máu HIV rạch đùi thiếu nữ”

tinhot, tin xã hội

Liệu có trường hợp dùng dao lam nhiễm HIV rạch đùi thiếu nữ?

Nhiều ngày qua ở Hải Phòng xuất hiện tin đồn về việc thiếu nữ đang đi đường thì bị những thanh niên lạ đi xe máy qua, dùng dao lam đã dính máu HIV rạch đùi.

Thông tin này được lan truyền trên các mạng cá nhân với tốc độ chóng mặt, gây hoang mạng, lo sợ  trong dư luận. Và tin đồn này đã  khiến cho cơ quan công an Hải Phòng phải tung hàng chục chiến sĩ công an vào cuộc điều tra thực hư.

Chiều 5/5, Thượng tá Lê Hồng Thắng – Phó phòng cảnh sát điều tra tội phạm hình sự Công an Hải Phòng – cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin trên, 2 ngày qua, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm hình sự đã cử hàng chục trinh sát tiến hành điều tra theo dõi sát trên các tuyến đường chính không thấy có biểu hiện gì.

“Chúng tôi cũng tìm hiểu ở các bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn nhưng cũng không phát hiện trường hợp nào đến khám, triều trị do bị rạch đùi. Tất cả thông tin nhận được đều là từ dư luận chứ không có trường hợp cụ thể”, Thượng tá Thắng cho biết.

Tuy nhiên thông tin này đã khiến cho nhiều thiếu nữ hạn chế ra đường một mình và nhiều bậc cha mẹ lo lắng khi con cái họ ra khỏi nhà.

Thượng tá Lê Hồng Thắng cho rằng, nhiều khả năng đây là thông tin đồn, bịa đặt. Tuy nhiên, cơ quan điều tra CATP Hải Phòng vẫn tiếp tục cử trinh sát theo dõi, tìm hiểu để không bỏ sót tội phạm và khuyết khích những ai nếu là  nạn nhân của vụ việc đến trình báo với lực lượng an ninh địa phương.

Theo Dân Trí

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on May 6, 2013 by in Tin xã hội.
%d bloggers like this: